Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

 
 
1. Giới thiệu
1.1 Website vitinhtaynguyen.com được điều hành bởi Cừa Hàng VTTN , là một kênh bán hàng trực tuyến được xây dựng trên nền tảng website.VTTN  chuyên phân phối các mặt hàng công nghệ, linh kiện/phụ kiện máy tính, thiết bị điện tử gia dụng với giá thành ưu đãi tốt nhất trên thị trường đến người tiêu dùng. Phong Vũ cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, uy tín, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Sau đây được gọi là “Dịch vụ”.
Phong Vũ cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những vấn đề cá nhân của tất cả Người Dùng trên Phong Vũ. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các dữ liệu cá nhân mà Bạn đã giao phó cho Chúng tôi và tin rằng trách nhiệm của Chúng tôi là quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của Bạn đúng cách. Chính Sách Bảo Mật này (gọi tắt là “Chính Sách Bảo Mật” hay “Chính Sách“) được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổng quát về việc Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý các dữ liệu cá nhân mà Bạn đã cung cấp cho Chúng tôi như thế nào, cho dù ở hiện tại hay trong tương lai; cũng như cách mà Chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến việc cung cấp dữ liệu cá nhân của Bạn cho Chúng tôi.
Xin vui lòng đọc Chính Sách Bảo Mật một cách cẩn thận. Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này hoặc thực tiễn bảo mật của Chúng tôi, xin vui lòng xem phần “Thắc mắc? Liên hệ với Chúng tôi” ở phần cuối của Chính Sách Bảo Mật này.
1.2 Bằng cách sử dụng Dịch Vụ, đăng ký tài khoản với Chúng tôi, ghé thăm Trang web, hoặc truy cập vào Dịch vụ, Bạn đã thừa nhận và đồng ý các yêu cầu, và/hoặc các Chính Sách, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Bảo Mật này, và Bạn đồng ý với Chúng tôi về việc thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của Bạn theo cách được mô tả trong tài liệu này. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT NÀY, VUI LÒNG KHÔNG HOẶC NGỪNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. Nếu Chúng tôi thay đổi Chính Sách Bảo Mật, Chúng tôi sẽ cập nhật thay đổi hoặc sửa đổi đó trên Website của Chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi Chính Sách Bảo Mật này vào bất cứ lúc nào.
 
2. Phong Vũ thu thập những thông tin gì?
2.1 “Dữ liệu cá nhân” được định nghĩa là dữ liệu, dù đúng hay sai, về một cá nhân – người mà có thể được xác định danh tính từ dữ liệu đó, hoặc từ dữ liệu và các thông tin khác mà một tổ chức có quyền hoặc có thể truy cập. Ví dụ thường gặp của dữ liệu cá nhân có thể bao gồm: Họ tên, số CMND/Hộ chiếu và thông tin liên lạc.
Lưu ý: Thông tin Bạn cung cấp cần phải chính xác, vì nó liên quan đến việc vận chuyển của hàng hóa, thanh toán hoặc bồi hoàn.
2.2 Chúng tôi sẽ/có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân về Bạn:
(a) Khi Bạn đăng ký và/hoặc sử dụng dịch vụ hoặc Website của Chúng tôi, hoặc mở một tài khoản với Chúng tôi; Chúng tôi thu thập bao gồm nhưng không giới hạn những thông tin sau: họ tên, e-mail, số điện thoại,...
(b) Khi bạn thực hiện giao dịch, mua hàng hóa, dịch vụ,...; Chúng tôi thu thập bao gồm nhưng không giới hạn những thông tin sau:
 •  
  Thông tin Người nhận hàng: họ tên, số điện thoại và các thông tin cần thiết khác về Người nhận hàng,...
 •  
  Địa chỉ giao hàng và các thông tin cần thiết khác để giao hàng,...
 •  
  Thông tin xuất hóa đơn cho Doanh nghiệp (nếu có): tên Doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ doanh nghiệp,...
(c) Khi bạn thanh toán bằng các dịch vụ thanh toán trên website của Chúng tôi (thanh toán không dùng tiền mặt); Chúng tôi thu thập bao gồm nhưng không giới hạn những thông tin sau:
 •  
  Mã đơn hàng của khách hàng.
 •  
  Giá trị đơn hàng (số tiền mà khách hàng thanh toán).
 •  
  Thời điểm khách hàng thanh toán.
 •  
  Mã tham chiếu đến giao dịch của Cổng thanh toán VNPAY (trong trường hợp thanh toán qua cổng của VNPAY)
(d) Khi Bạn gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm nhưng không giới hạn đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phâm và dịch vụ của Chúng tôi, qua kênh trực tuyến hoặc bằng một hình thức chuyển phát khác;
(e) Khi Bạn đồng ý bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp cho Chúng tôi tài liệu hoặc thông tin liên quan đến tương tác giữa Bạn với Chúng tôi, hoặc khi Bạn sử dụng các sản phâm và dịch vụ của Chúng tôi;
(f) Khi Bạn tương tác với Chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, fax, gặp trực tiếp, thông qua phương tiện truyền thông trên nền tảng mạng xã hội và thư điện tử;
(g) Khi Bạn sử dụng dịch vụ điện tử của Chúng tôi, hoặc tương tác với Chúng tôi qua Website. Điều này bao gồm thông qua các tập tin Cookie mà Chúng tôi có thể triển khai khi Bạn tương tác với các Website của Chúng tôi;
(h) Khi Bạn thực hiện các giao dịch thông qua Dịch vụ của Chúng tôi;
(i) Khi Bạn cung cấp cho Chúng tôi thông tin phản hồi hoặc khiếu nại;
(j) Khi Bạn tham gia vào một cuộc thi do Chúng tôi tổ chức;
(k) Khi Bạn gửi dữ liệu cá nhân của Bạn cho Chúng tôi vì bất cứ lý do nào;
Trên đây chỉ là một số trường hợp phổ biến mà Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của Bạn, không phản ánh hết toàn bộ các trường hợp mà Chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của Bạn.
2.3 Khi Bạn truy cập, sử dụng hoặc tương tác với website của Chúng tôi, Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định bằng phương tiện tự động hoặc thụ động bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ, loại có thể tải về thiết bị của Bạn và có thể thiết lập/sửa đổi cài đặt trên thiết bị của Bạn. Thông tin Chúng tôi thu thập có thể bao gồm các địa chỉ giao thức Internet (IP), hệ điều hành của thiết bị máy tính/điện thoại di động và loại trình duyệt, loại thiết bị di động, đặc điểm của thiết bị di động đó, mã định danh thiết bị duy nhất (UDID) hoặc mã định danh thiết bị di động (MEID) cho thiết bị của Bạn, địa chỉ của một Trang web giới thiệu (nếu có), lịch sử truy cập. Chúng tôi có thểthu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý thông tin này cho các Mục Đích (được định nghĩa dưới đây).
2.4 Website của Chúng tôi có thể thu thập thông tin chính xác về vị trí của thiết bị di động của Bạn bằng cách sử dụng các công nghệ như GPS, Wi-Fi, các công nghệ khác có chức năng tương tự hiện có hoặc có khả năng được đưa lên Website trong tương lai. Chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý thông tin này cho một hoặc nhiều Mục Đích bao gồm cả các dịch vụ dựa trên địa điểm do Bạn yêu cầu hoặc cung cấp cho Bạn những thông tin liên quan tới địa điểm đó hoặc cho phép Bạn chia sẻ vị trí của Bạn cho Người Dùng khác. Đối với hầu hết các thiết bị, Bạn có thể rút lại sự cho phép lấy thông tin vị trí của Bạn thông qua việc từ chối khi được đề nghị. Nếu Bạn có thắc mắc về cách để vô hiệu hóa các dịch vụ xác định vị trí trên thiết bị của Bạn, xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp trình duyệt hoặc các nhà sản xuất thiết bị.
2.5 Dữ liệu cá nhân được thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn:
 •  
  Họ tên
 •  
  Địa chỉ email
 •  
  Ngày sinh
 •  
  Địa chỉ thanh toán
  <li class="css-4rbku5 r-1oszu61 r-1xc7w19 r-1phboty r-1yadl64 r-deolkf r-6koalj r-1mlwlqe r-eqz5dr r-1q142lx r-crgep1 r-ifefl9 r-
Gọi ZaloFacebook